LỰA CHỌN XE TRƯỢT SCOOTER TRẺ EM THEO TỪNG ĐỘ TUỔI

30/09/2019 Đăng bởi: thaihiensport thaihiensport
LỰA CHỌN XE TRƯỢT SCOOTER TRẺ EM THEO TỪNG ĐỘ TUỔI

Xe trượt Scooter trẻ em là trò chơi mới lạ và hứng thú cho bé. Bé nào cũng mê khi có thể tăng tốc độ vòng quanh sân và đua thi với bạn bè. Tuy nhiên, chọn xe trượt Scooter cho bé như thế nào mới đúng? Sau đây, Thái Hiền Sport sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh lựa chọn nhé!


Xe trượt scooter trẻ em có quá nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Vậy nên khi bắt đầu tìm và chọn mua một chiếc xe trượt Scooter cho bé nhà mình, chắc hẳn các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu. Đến nỗi hoa cả mắt mà không phân biệt được nên mua cái nào là tốt nhất cho bé.


Mấu chốt trong việc lựa chọn xe trượt scooter là độ tuổi của các bé:


Thông thường trẻ khoảng 2 tuổi là đã có tất cả các kỹ năng cần thiết cho việc đi xe scooter trẻ em. Chỉ là sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với xe hơn các bé lớn một chút.

xe-truot-thai-hien-sport

1. Lựa chọn xe trượt scooter trẻ em cho bé ở độ tuổi 2 -3 tuổi


Điều đầu tiên bạn cần xem xét khi lựa chọn một chiếc xe scooter cho các bé khoảng 2 tuổi là số bánh xe. Xe trượt scooter trẻ em có thể có từ hai đến bốn bánh xe.


Đối với một đứa trẻ 2-3 tuổi, chọn một chiếc xe scooter với 3 hoặc 4 bánh xe, vì việc học chơi và giữ cân bằng sẽ dễ dàng hơn cho các bé. Một xe 3 bánh với 2 phía trước và 1 bánh xe phía sau là lựa chọn tốt nhất. Thông thường xe scooter trẻ em có hai bánh phía sau ít được khuyên dùng bởi khi đạp chân, các bé thường va chạm với bánh sau, gây đau chân.

xe-truot-thai-hien-sport1

2. Bé 3 -5 tuổi lựa chọn xe trượt Scooter trẻ em như thế nào?


Đối với trẻ em 3-3,5 tuổi bạn có thể chọn xe scooter hai bánh nếu các bé đã vững vàng. Xe scooter 2 bánh cho trẻ có khả năng linh hoạt cao hơn.


Nếu bé từ 3-5 tuổi, hãy chọn xe scooter trẻ em 2 bánh với phần để chân rộng hơn. Quan trọng hơn cả là bạn phải dạy các bé kiểm soát được tốc độ, và biết phanh khi cần thiết.


3. Cách lựa chọn xe trươt scooter cho bé 6-8 tuổi


Xe cho trẻ 6-8 tuổi nên có hai bánh xe, trọng lượng nhỏ để đảm bảo tốc độ và phải vững chắc khi bé chơi, tránh rung lắc khi gặp địa hình khó và khi bé chạy chơi với tốc độ cao.

xe-truot-thai-hien-sport2

THÁI HIỀN SPORT

ĐC: 224 ĐƯỜNG 30/4, TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0898497191

popup

Số lượng:

Tổng tiền: