TOP CÔNG NGHỆ ĐẾ GIÀY THỂ THAO HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THẾ GIỚI

TOP CÔNG NGHỆ ĐẾ GIÀY THỂ THAO HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Những năm gần đây, có thể thấy rằng việc áp dụng yếu tố công nghệ tiên tiến trong khâu sản xuất giày thể thao đã mang giày thể thao lên một tầm cao mới, với những tính năng vượt bậc nhằm đáp ứng nhu cầu trọn vẹn hơn cho dân chơi thể thao.

 

>>>Xem thêm : Quần áo bóng đá

 

1/ Công nghệ đế giày thể thao React của giày Nike

 

Tiếng vang lớn của bộ đệm Lunarlon trước đó của thương hiệu Nike khiến nhiều người tin rằng đó là bộ đế êm nhất đến từ trước đến giờ. Tuy nhiên Nike đã cho ra mắt công nghệ React khiến rất nhiều người hâm mộ phải suy nghĩ lại hai chữ “ đã từng”.

 

giay-da-bong-nike-gia-re

Công nghệ mới của Nike - REACT

 

Với lời khẳng định đến từ thương hiệu Nike rằng công nghệ React có 11% êm hơn so với người anh em Lunarlon mà còn có trọng lượng  nhẹ hơn tới 5% và độ nảy cao hơn đến 13%. Và để chứng minh cho toàn thế giới biết đến công nghệ mới này, nhà Nike đã cho ra mắt một siêu phẩm mới trong bộ môn Futsal đó là đôi giày đá bóng Nike React Gato.

 

>>>Xem thêm : Áo bóng đá Câu Lạc Bộ

 

2/ Giày Adidas có công nghệ đế giày Boost và công nghệ in đế 4D

 

2.1/ Công nghệ đế giày Boost của “ông lớn” Adidas

 

Adidas đã thu về nguồn doanh thu cực lớn từ công nghệ Boost kể từ khi mắt lần đầu tiên bởi thương hiệu đình đám Adidas.  Chiếc giày đầu tiên giới thiệu người hâm mộ biết đến công nghệ mới này, nó được làm từ hàng trăm hạt nhựa siêu dẻo TPU (thermoplastic polyurethane). Nó không chỉ có khả năng đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức mà còn giảm sức căng của chân người khi mang. Điều này trên lý thuyết có nghĩa rằng đôi giày sẽ giúp người mang có thể chạy xa và nhanh hơn, ít tiêu tốn năng lượng.

 

giay-da-bong-adidas-chinh-hang

Đế giày Boost của Adidas

 

>>>Xem thêm : Áo bóng đá không logo – thiết kế

 

2.2/ Giày Adidas có công nghệ in đế 4D vượt trội

 

Công nghệ được Adidas nghiên cứu và phát triển là loại đế in 4D. Có thể nói 4D là công nghệ đế hiện đại nhất hiện nay và sẽ dẫn đầu xu hướng trong giới sản xuất giày thể thao.

 

Công nghệ in 4D sử dụng ánh sáng và oxy để tạo ra một bộ đế với hình thù như mong muốn từ nhựa ở dạng lỏng. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra những đôi giày có độ đàn hồi khác nhau phù hợp với từng bàn chân cũng như các bộ môn thể thao khác nhau và có thể xem đây là một loại công nghệ mà bạn có thể tự in một bộ đế riêng dành cho bản thân mà không trùng với bất kì một ai.

 

>>>Xem thêm :  Áo bóng đá tuyển quốc gia

 

3/ Giày Puma cho ra mắt công nghệ đế giày thể thao Hybrid Runne

 

React và Boost dường như đã chiếm lĩnh thị trường công nghệ dẫn đầu trong sản xuất giày thể thao và khiến các thương hiệu khác cũng phải e dè, đối đầu trong sự ngần ngại. Tuy nhiên, vào tháng 8/2018 thương hiệu Puma đã tự tin gia nhập cuộc đua khi tung ra đứa con công nghệ Hybrid Runner.

 

Điều đặc biệt của chiếc đế giày chính là sự kết hợp lần đầu tiên giữa những hạt NRGY cùng với foam IGNITE. Để có thể ổn định và cung cấp độ thoải mái khi vận động, sản phẩm còn được kết hợp bởi bộ đệm Cushioning và hệ thống Energy Return (chuyển hồi năng lượng), giúp người mang có cảm giác thoải mái, nhẹ, êm như chỉ đang mang một đôi vớ.

 

giay-da-bong-puma-chinh-hang

Công nghệ Hybrid Runne của thương hiệu Puma

 

 

Xem thêm: Giày đá bóng Pan Patriot TF giá rẻ

 

 

Đây là những công nghệ đế giày thể thao hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường thể thao và xin mời bạn tham khảo thêm các thương hiệu giày đá bóng Pan, Mitre, Mira, Jogarbola, Zocker,… ở tại Thái Hiền Sport - siêu thị dụng cụ thể thao TOP 1 Bình Dương.

TRỊNH VŨ THÁI HIỀN

 

Xem thêm:

 

Cách các siêu sao cầu thủ rèn luyện tăng thể lực hiệu quả

 

Review giày đá bóng Pan Patriot thuộc bộ sưu tập Pan Collection

 

Nên mua giày đá bóng Pan Patriot ở đâu?

Đang xem: TOP CÔNG NGHỆ ĐẾ GIÀY THỂ THAO HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng