CÁCH CHỌN QUẢ BÓNG CHUYỀN PHÙ HỢP VỚI BẠN

CÁCH CHỌN QUẢ BÓNG CHUYỀN PHÙ HỢP VỚI BẠN

Khi mua bóng chuyền, căn cứ vào những mục đích khác nhau, sẽ có những loại bóng khác nhau. Vì vậy bạn nên căn cứ vào hai yếu tố sau đây như chi phí, mục đích mua bóng chuyền là để tập luyện hay thi đấu để lựa chọn quả bóng chuyền sau cho phù hợp nhất với mình nhất.

bong-chuyen-thai-hien-sport

1. Mục đích sử dụng: tập luyện hay thi đấu

– Nếu bạn chỉ cần mua một quả bóng chuyền để tập luyện: thì Quả bóng chuyền Động Lực xuất khẩu DL200 là lựa chọn không tồi cho bạn, hoặc một số quả bóng chuyền khác của Động Lực và Thăng Long khác

– Nếu bạn cần mua một quả bóng chuyền để thi đấu thì nên chọn những quả bóng chuyền hãng có tên tuổi một chút. Hiện tại ở Việt Nam có 2 hãng Động Lực và Thăng Long là 2 hãng chuyên sản xuất quả bóng chuyền mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và sản phẩm hơn nữa giá thành khá ổn. Quả bóng chuyền Động Lực VTV thi đấu DE 250C sẽ là một lựa chọn tốt chi bạn nếu bạn muốn chọn một quả bóng chuyền chuyên để thi đấu. Quả bóng chuyền Động Lực 205C được in VTV được dùng để tổ chức thi đấu chính thức, chuyên nghiệp.

– Một số quả bóng chuyền khác chuyên dùng để thi đấu và tập luyện đều rất ổn như: Quả bóng chuyền Thăng Long thi đấu da Nhật VB7000 (chuyên dùng thi đấu và tập luyện nâng cao), hoặc Thăng Long VB7400 cũng là quả bóng chuyền thi đấu chuẩn theo quốc tế.
– Sản xuất: Thăng Long, công nghệ Nhật Bản.
– Da nhung. êm dịu tay khi đánh.
– Loại bóng chuyền thi đấu làm bằng da tổng hợp của Nhật Bản, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quy định của Liên đoàn bóng chuyền thế giới.

Thể thao Thái Hiền chuyên cung cấp dụng cụ thể thao trong đó có quả bóng chuyền. Chúng tôi chuyên cung cấp quả bóng chuyền của 2 hãng Thăng Long và Động Lực chúng tôi xin cam kết cung cấp quả bóng chuyền chính hãng, giá thành hợp lý.

2. Dựa vào chi phí
– Nếu như bạn bỏ ra mức chi phí thấp thì bạn nên chọn Quả bóng chuyền Động Lực DL200 giá chỉ 135.000 rất phù hợp cho bạn có thể tự tập luyện ở nhà.

bong_chuyen_3_mau_xuat_khau_dl_200_thai_hien_sport

– Nếu bạn có mức chi phí vừa phải thì nên chọn quả bóng chuyền Quả bóng chuyền da PU Ebete in VTV với mức giá 195.000 thì đây là mức giá bạn có thể sở hữu một quả bóng chuyền có chất lượng khá ổn

bong_chuyen_dl_240m3_thai_hien_sport

– Còn nếu bạn không quan tâm đến chi phí. Thì nên chọn cho mình một quả bóng chuyền Quả bóng chuyền thi đấu da Nhật VB7400 với chất liệu da nhập khẩu từ Nhật bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Có thể dùng vừa thi đấu vừa tập luyện.

Bong-chuyen-thi-dau-da-Nhat-VB7000-thai-hien-sport

TRỊNH VŨ THÁI HIỀN

Đang xem: CÁCH CHỌN QUẢ BÓNG CHUYỀN PHÙ HỢP VỚI BẠN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng