MẸO CHỌN LƯỚI BÓNG CHUYỀN ĐÚNG CHUẨN

MẸO CHỌN LƯỚI BÓNG CHUYỀN ĐÚNG CHUẨN

Để chọn được lưới bóng chuyền chuẩn, trước tiên ta cần biết kích thước chuẩn của lưới bóng chuyền là bao nhiêu??

Lưới bóng chuyền cao bao nhiêu? Lưới bóng chuyền nam có chiều cao tính từ mép trên là 2,43m; trong khi đó chiều cao lưới bóng chuyền nữ chỉ khoảng 2,24m.

kich-thuoc-luoi-bong-chuyen-tieu-chuan-thi-dau

Lưới bóng chuyền được sử dụng và căng ngang phía trên đường giữa sân. Lưới thường có màu đen dài từ 9,5 đến 10 m, rông 1 m. Mắt lưới hình vuông với cạnh 10 cm. Mép trên của lưới bóng chuyền có dải băng trắng rộng 7 cm, mép dưới có giải băng trắng rộng khoảng 5 cm.

Chúng ta cần lưu ý căng lưới bóng chuyền phù hợp với đối tượng thi đấu, với vận động viên bóng chuyền nam, lưới sẽ được căng cao hơn so với lưới bóng chuyền trong những trận thi đấu nữ. Cụ thể, theo quy định chiều cao của lưới bóng chuyền nam mép trên lưới nam là 2.43m và lưới bóng chuyền nữ là 2,24m.

Lưới bóng chuyền cao bao nhiêu mét? Chiều cao của lưới bóng chuyền được đo ở giữa sân. Hai đầu lưới ở trên đường biên dọc phải có chiều cao bằng nhau và không được cao hơn chiều cao quy định 2 cm.

Thông thường, các lưới bóng chuyền được làm từ chất liệu dù với các ô lưới đều và đẹp mắt. Viền lưới có màu đỏ, thân lưới màu trắng xám. Viền của lưới bóng chuyền có đi dây bên trong nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt sản phẩm.

luoi-bong-chuyen-gia-bao-nhieu-tien-thai-hien-sport

Lưới bóng chuyền giá bao nhiêu tiền?

Lưới bóng chuyền giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới bóng chuyền khác nhau từ những sản phẩm bình dân đến các sản phẩm cao cấp; từ các lưới bóng chuyền tiêu chuẩn thi đấu đến các sản phẩm mini dành cho đối tượng học sinh,.. Nhìn chung các loại lưới bóng chuyền hiện nay đều có chất lượng khá tốt, tuy nhiên, tùy theo thương hiệu và mẫu sản phẩm mà chúng cũng được bán với mức giá khác nhau.

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm lưới bóng chuyền giá rẻ để tập luyện, bạn có thể lựa chọn lưới bóng chuyền dù với giá chỉ 190.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng sợi Polyethylene có hóa chất chống bức xạ mặt trời. Mặc dù được bán với mức giá rất rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Trong trường hợp bạn đang tìm mua những sản phẩm cao cấp hơn, đây chính là những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Lưới bóng chuyền cáp tập luyện- 380.000 đồng.
Lưới bóng chuyền VF419535- 690.000 đồng.
Lưới bóng chuyền thi đấu 419537- 1 triệu đồng.

luoi-bong-chuyen-vifa-thai-hien-sport

Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm lưới bóng chuyền, vui lòng liên hệ Thái Hiền Sport. Hotline: 0898497191 – 0919450808

TRỊNH VŨ THÁI HIỀN

Đang xem: MẸO CHỌN LƯỚI BÓNG CHUYỀN ĐÚNG CHUẨN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng