VẬN ĐỘNG VIÊN YUVRAJ SINGH ĐÃ CHIẾN ĐẤU LẠI CĂN BỆNH UNG THƯ CÙNG YOGA NHƯ THẾ NÀO?

VẬN ĐỘNG VIÊN YUVRAJ SINGH ĐÃ CHIẾN ĐẤU LẠI CĂN BỆNH UNG THƯ CÙNG YOGA NHƯ THẾ NÀO?

Yuvraj Singh- vận động viên Ấn Độ cricket tài năng đã trải qua những ngày tháng khó khăn khi phải chống chọi lại với căn bệnh ung thư quái ác đang hủy hoại cơ thể anh từng ngày. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan cùng những nỗ lực chữa trị không từ bỏ, anh đã gần như đánh bại được căn bệnh. Yoga chính là một trong những phương pháp mà anh lựa chọn để hồi phục sức khỏe một cách hoàn toàn và nhanh chóng.


Những năm tháng chiến đấu lại bệnh tật


Yuvraj đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u ở phổi và tiết lộ rằng mình đã dành hầu như toàn bộ năng lực và tinh thần vào việc hồi phục sức khỏe của mình. Anh chia sẻ: “Cơ thể tôi đã trải qua những tháng ngày như ở địa ngục và sau đó vực dậy một cách mạnh mẽ. Vào cuối năm 2010, tưởng chừng tôi đã không có gì phải lo lắng, nhưng đây lại là một năm tồi tệ mà tôi phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.”

Từng bước hồi phục cùng Yoga


Sau khi trải qua những giây phút sinh tử trong phòng phẫu thuật vì căn bệnh ung thư, Yuvraj bước vào quá trình từng bước vực dậy bản thân. Yoga được anh chọn làm một trong những phương pháp hữu hiệu giúp khôi phục lại sức khỏe. Đến từ Ấn Độ – cội nguồn của bộ môn này, đây chính là một lợi thế để anh có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng và sâu sắc hơn. Anh chia sẻ với tờ Hindustan Times: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện Yoga để có thể lấy lại hơi thở của chính mình. Đó là một quá trình rất khó khăn để làm sống lại cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhưng tôi đã không ngừng cố gắng và chinh phục thử thách đó với 100% nỗ lực của bản thân. Với suy nghĩ rằng năm năm tới sẽ là thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp, và tôi đã luôn mong chờ ngày ấy sẽ tới.”

Giá trị cuộc sống ẩn sau những khó khăn


“Tôi thật sự chỉ là một cậu bé với trái tim giản đơn, những hình ảnh của tôi mà bạn nhìn thấy đều được tạo nên từ truyền thông. Nhưng khi phải sống trong điều kiện khó khăn nào đó, ta sẽ hiểu ra rằng khi cuộc sống mà ta có đang đứng trên bờ vực thẳm, ta sẽ biết quý trọng gia đình và bạn bè của mình hơn. Họ thật sự rất đáng được trân trọng, đặc biệt là mẹ của tôi. Chính vì vậy tôi phải thật mạnh mẽ để vượt qua những thử thách đó, không chỉ vì chính mình, mà còn là vì những người mà tôi yêu thương và yêu thương tôi.”

Không chỉ còn là những lời nói suông, hay những lời truyền tai người này sang người khác, lợi ích của Yoga về tinh thần và sức khỏe đã được minh chứng bởi người thật, việc thật và những câu chuyện thật. Yuvraj Singh không phải là người duy nhất đã thành công chống chọi lại bệnh ung thư và khôi phục lại cơ thể, từ thể xác đến tinh thần cùng Yoga.


THÁI HIỀN SPORT

ĐC: 224 ĐƯỜNG 30/4, TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Đang xem: VẬN ĐỘNG VIÊN YUVRAJ SINGH ĐÃ CHIẾN ĐẤU LẠI CĂN BỆNH UNG THƯ CÙNG YOGA NHƯ THẾ NÀO?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng