CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ CHUẨN NHẤT

25/09/2019 Đăng bởi: thaihiensport thaihiensport
CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ CHUẨN NHẤT

Mua quần áo bóng đá ngoài việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu thì việc lựa chọn size cũng cực kỳ quan trọng. Cứ thử hình dung ra cảnh bạn đang rất hồ hởi vì mua được bộ quần áo bóng đá của câu lạc bộ mình yêu thích nhưng khi mặc vào người bạn như bơi trong bộ đồ đó hoặc bộ quần áo lại quá chật khiến bạn không thoải mái vận động. Mua rồi mà không mặc được thì rất chán phải không ạ? Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn, Thái Hiền Sport chia sẻ cách chọn size quần áo bóng đá cho nam, nữ và trẻ em để khách hàng dựa vào và đặt mẫu quần áo ưng ý nhất nhé.

Mỗi bộ quần áo bóng đá được bán ra đều có size chuẩn, size tào lao chỉ có ở hàng “Mao Trạch Đông”. Tuy nhiên, với mỗi xưởng sản xuất khác nhau lại có bảng quy chuẩn size khác nhau cho Nam, Nữ, trẻ em nên bạn dễ nhận thấy có sự khác biệt nhỏ về size. Đôi khi cách chọn size áo bóng đá nữ ở xưởng này hơi ôm trong khi size áo đá banh nữ ở xưởng khác lại có phần suôn thẳng.
Dưới đây là Bảng size chuẩn, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn size quần áo bóng đá khi đặt mua hàng

Bảng size & cách chọn size áo đá bóng Nam Nữ – hàng Việt Nam

Bảng size & cách chọn size áo bóng đá trẻ em – hàng Việt Nam

Size áo bóng đá trẻ em chủ yếu dựa vào tuổi và độ tuổi ở đây lấy là tuổi lẻ được lấy làm tuổi chuẩn và cứ vậy tăng lên. Ngoài ra còn dựa vào chiều dài và chiều rộng áo để chọn size nên các bạn cần chú ý để chọn size cho bé nhé.

THÁI HIỀN SPORT

ĐC: 224 ĐƯỜNG 30/4, TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0898497191

popup

Số lượng:

Tổng tiền: