Hướng dẫn cách đeo kính bơi đúng cách

Hướng dẫn cách đeo kính bơi đúng cách

Hãy giúp mình chia sẻ nếu thấy hay:

Kính bơi có tác dụng bảo vệ mắt bạn được khỏe mạnh khi bơi. Làm thế nào để đeo kính bơi đúng cách. Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây:

Kính bơi giúp bảo vệ đôi mắt của bạn và tạo cho bạn nhìn rõ hơn dưới nước, thuận lợi cho cả người tập luyện và thi đấu. Sử dụng kính bơi làm tăng cảm giác thú vị hơn khi bơi. Nhưng chỉ khi chúng phù hợp một cách chính xác và được đeo kính bơi đúng cách. Khi bạn sử dụng những chiếc kính bơi cũ sẽ dẫn đến hiện tượng nước vào mắt làm cho mắt bạn dễ mắc các bệnh viêm nhiễm từ hồ bơi , dẫn đến tầm nhìn không được rõ ảnh hưởng tới cảm giác khi bơi.

Bước 1:

Bạn ghé tới cửa hàng Thể Thao Thái Hiền để lựa chọn mẫu mã với nhiều phong cách kính khác nhau. Các mẫu kính bơi có nhiều kiểu dáng phù hợp với phong cách của từng người.

Bạn lựa chọn những mắt kính to phẳng với những người có thân hình tròn. Nếu bạn sử dụng để thi đấu bạn nên dùng những mắt kính nhỏ vừa với mắt của bạn. Sử dụng các mẫu kính phù hợp với khuân mặt của bạn sẽ tạo cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bơi.

Bước 2:

Bạn giữ kính trước hốc mắt của bạn bằng 1 tay, 1 tay sau kéo dây lên trên đầu của bạn. Dây đai bạn để ở phía trên tai. Và sử dụng các khóa dây đai để điều chỉnh kích thước phù hợp, đến khi kính tạo cảm giác thoải mái nhất khi bơi.

Bước 3:

Sử dụng bàn tay của bạn để hất hết tóc ra phía sau. Gỡ những sợi tóc vướng ở kính để tạo cảm giác bơi thoải mái nhất nhé. Đôi khi những sợi tóc còn vướng lại cũng là nguyên nhân làm cho kính bị vào nước

Bước 4:

Để kính bơi nằm bên trong mũ bơi . Đặt kính bên dưới mũ bơi sẽ giữ cho kính được chắc chắn hơn.

Bước 4:

Để kính bơi nằm bên trong mũ bơi . Đặt kính bên dưới mũ bơi sẽ giữ cho kính được chắc chắn hơn.

Lời khuyên dành cho bạn:

Sử dụng kính bơi không quá khít như thế chúng sẽ gây ra cảm giác đau và ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn.

Tham khảo một số mẫu kính bơi như : Kính Aryca , Kính Phoenix, Kính View, Kính Speedo, Kính bơi cận tại cửa hàng Thể Thao Thái Hiền

Địa chỉ tham khảo trực tiếp: 262 đường 30/4 ( đối diện sân vận động Bình Dương ), tptdm, Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *