BẠN CẦN “IN” GÌ TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC BÓNG ĐÁ?

24/09/2019 Đăng bởi: thaihiensport thaihiensport
BẠN CẦN “IN” GÌ TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC BÓNG ĐÁ?

Bạn muốn đặt áo cho đội bóng nhưng không biết thể hiện thông tin gì trên áo?

Bạn muốn mua áo bóng đá thể hiện niềm đam mê của mình nhưng không biết làm như thế nào cho áo của mình cực ngầu, cực chất.

In cái gì trên áo quần đây, in nội dung như thế nào, in như vậy đúng chưa, bố cục để in trên áo ra sao, tôi muốn in theo phong cách riêng có được không, … ?

Quá nhiều câu hỏi và thắc mắc phải không bạn. Khi đi mua một chiếc áo bóng đá ở cửa hàng ở thể thao thì mọi chuyện rất đơn giản. Tuy nhiên khi thành lập một đội thật sự thì quá nhiều việc phải làm. Do đó rất vui khi chia sẻ nội dung bài này có thể giúp cho bạn gỡ rối được nhiều khúc mắc trong bạn.

1.Vậy các đội bóng chuyên nghiệp IN CÁI GÌ trên áo.

Bạn hãy xem bố cục các thông tin trên mẫu áo của arsenal dưới nhé:

 • Ngực trái : Logo đội bóng
 • Ngực phải: Nhà tài trợ chính, là những nhãn hiệu sản xuất áo đấu hàng đầu.
 • Chính giữa áo : Nhà tài trợ áo đấu của đội bóng.
 • Mặt sau áo phía trên là tên cầu thủ
 • Bên dưới tên là số áo đăng ký khi thi đấu
 • Tay áo: logo của giải đấu

2.Vậy bạn CẦN IN CÁI GÌ trên áo :

Với đội bóng chuyên nghiệp thì không thể thiếu nội dung trên, Nhưng với đội bóng không chuyên thì thường rất đơn giản. Vì thường không có nhà tài trợ áo, nhà tài trợ chính, hoặc logo giải đấu do đó ta chỉ cần thể hiện thông tin bên dưới là đầy đủ:

 • Ngực trái : Logo áo CLB
 • Ngực phải: nếu là doanh nghiệp hãy sử dung logo cuả công ty, nếu là hội nhóm sử dụng logo riêng của hội nhóm
 • Mặt sau áo phía trên là tên cầu thủ, hoặc nghệ danh, tên yêu thích bạn muốn thể hiện, hoặc tên của hội nhóm, công ty
 • Bên dưới tên là số áo đăng ký khi thi đấu: Lập danh sách thông tin cầu thủ thi đấu, tên , số áo, việc chọn số áo nên chọn theo vị trí cầu thủ thi đấu là tiền đạo, hậu vệ, tiền vệ, ..
 • Bên dưới số: bạn cũng có thể in tên nhóm, hoặc tên cầu thủ hay nghệ danh bạn thích

Mẫu áo in TÊN CẦU THỦ – SỐ – TÊN NHÓM

3.Nội dung in trên áo như thế nào là hiệu quả

In như thế nào giúp cho doanh nghiệp bạn được nhiều người biết tới, in như thế nào giúp cho bạn thể hiện phong cách thể thao chất của mình.

Đối với cá nhân khi mua áo bóng đá bạn nên chú ý :
Lợi ích đối với khách hàng cá nhân là cá nhân hóa được phong cách của bạn qua bộ quần áo mà bạn đang mặc trên người.Vì vậy hãy làm cho niềm đam mê thể thao của mình thêm màu sắc bạn nhé.

Tên và số áo như thế nào là do bạn hoàn toàn quyết định, do đó nếu bạn thich đặc biệt bạn có thể lây tên vui vui, hoặc một câu nói nào yêu thích như “Sút toàn trượt, thủ môn vồ ếch, vợ messi,…số áo thì tùy theo yêu thích của bạn, tuy nhiên số áo bạn chọn quá lớn sẽ làm cho cỡ chữ nhỏ lại và khó nhìn thấy.

Mẫu áo và logo: bạn có thể lựa chọn mẫu áo đội bóng mà mình yêu thích kể cả logo to đùng trên áo để cho mọi người biết bạn là fan của đội bóng nào, điều này hết sức tuyệt vời phải không.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp hoặc câu lạc bộ cần chú ý:

Tên và số áo : Đây là điều kiện bắt buộc khi thi đấu, điều này giúp cho việc điều hành trận đấu dễ dàng hơn. In tên doanh nghiệp lên áo trước là điều rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu khi tham gia các giải bóng.

Mẫu áo : Tốt nhất bạn nên chọn mẫu áo riêng của nhà sản xuất, hoặc đội bóng mình yêu thích, hoặc chọn màu lạ ( như màu ngọc, tím, hồng ) để trở nên độc và lạ, nếu bạn muốn nổi bật thì chọn màu chuối, cam, đỏ.

Logo: sử dụng  Logo của doanh nghiệp trên áo, điều này rất giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Logo gắn liền với doanh nghiệp, hãy sử dụng hiệu quả nó, chơi thể thao cũng là hoạt động kinh doanh, nó là một văn hóa của doanh nghiệp.

Nếu là doanh nghiệp hãy làm cho đội bóng của bạn khác biệt, hãy đánh bóng thương hiệu công ty qua các hoạt động thể thao, điều này giúp ích rất lớn cho việc kinh doanh của bạn, đây là kênh  mà nhiều công ty bỏ ngỏ.

Rất mong qua bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, mong bạn có 1 bộ đồng phục bóng đá thật đẹp, thật chuyên nghiệp và thật phong cách.

Nếu cần tư vấn thêm phần IN lên áo bóng đá, bạn vui lòng liên hệ sau:

Thái Hiền Sport

ĐC: 224 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0898 497191 – 0919450808

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0898497191

popup

Số lượng:

Tổng tiền: