BÀI PHÁT BIỂU “MẪU” TRONG LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

24/09/2019 Đăng bởi: thaihiensport thaihiensport
BÀI PHÁT BIỂU “MẪU” TRONG LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

Nhằm hổ trợ cho CÁC NHÀ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ thực hiện tốt công tác tổ chức. Thái Hiền Sport xin gửi BÀI PHÁT BIỂU “MẪU” trong buổi LỄ KHAI MẠC bóng đá

Mong qua đây sẽ đem đến nguồn thông tin hữu ích cho NHỮNG NHÀ TỔ CHỨC.

BÀI PHÁT BIỂU

Khai mạc giải bóng đá ……..

Kính thưa:
Đại diện Ban thường vụ …..
Đại diện BCN Hội…….
Các quý vị khách quý, quý vị đại biểu.
Đại diện các Cá nhân, các tập thể tài trợ cho giải đấu
Thưa: Toàn thể các Cầu thủ, các Đội bóng tham gia giải, và Cổ động viên thân mến!

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm ……………… và chào mừng kỷ niệm …….. thành lập Đội bóng …………………

Hôm nay, chúng tôi long trong tổ chức giải bóng đá “…………. OPEN” lần thứ … tại …… Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những Người ………. đang sinh sống, học tập, làm việc trên mảnh đất …., đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho ……FC tại ……. khi tham gia các giải bóng đá phong trào.

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt BTC Giải gửi đến các đồng chí lãnh đạo ……, các Quý vị đại biểu, các đại diện nhà tài trợ, các vận động viên cùng toàn thể CĐV lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất

Thưa quý vị và các bạn!
Giải bóng đá ……… Open được tổ chức vào tháng…… năm….., đây là tháng của những ngày lễ lớn trong năm. Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào TDTT của con em …… đang sinh sống, học tập, làm việc tại …….

Và hôm nay chúng ta có mặt tại đây để chứng kiến Lễ khai mạc giải bóng đá ……..Open năm….. Thay mặt BTC giải, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ đoàn ….., Ban chủ Nhiệm Hội …….., các quý vị đại biểu, các đơn vị, cá nhân tài trợ của giải đấu, hoan nghênh sự chuẩn bị của các đ/c trong BTC giải, sự nhiệt tình tham gia của các đội bóng đến từ các vùng miền của huyện nhà. Đặc biệt xin cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các bạn CĐV yêu quý!

Tôi cũng xin đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Thay mặt BTC Giải tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá “……. Open năm……” tại ………

Một lần nữa! Kính chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các trọng tài, các cầu thủ và các cổ động viên.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn!

Hiện tại chúng tôi có phát hành Ebook HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HỘI THAO để hổ trợ các đơn vị, nhóm tổ chức hội thao bóng đá hiệu quả và đơn giản nhất.

Các bạn bấm vào link này để down về nhé

Thái Hiền Sport

Đồng hành cùng NHÀ TỔ CHỨC GIẢI

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0898497191

popup

Số lượng:

Tổng tiền: